ADN-451 Loạn Luân Cùng Cô Con Dâu Vú To Dâm Dục

- Không xem được phim vui lòng nhấn F5 hoặc tải lại trang.

- Tham gia group telegram để nhận phim mới nhất

Chồng thường xuyên đi công tác thế nên cô con dâu xinh đẹp gợi cảm với cặp vú to căng tròn Sannomiya Tsubaki phải sống cùng bố chồng của mình. Sự cô đơn của một người đàn bà xa chồng đã khiến Sannomiya Tsubaki không thể nào kiềm chế được dục vọng ham muốn được làm tình của mình trước người bố chồng cùng cô chung sống hằng ngày.

Sau vài lần gạ gẫm bố chồng bằng những chiêu trò, cùng sự bạo dạn của mình Sannomiya Tsubaki đã hạ gục hắn chỉ trong vòng mấy nốt nhạc. Cô nằm trong phòng tự mình thủ dâm, tiếng rên rĩ khiến bố chồng cô thức giấc. Hắn vội vàng đi đến phòng cô và nhìn thấy cảnh con dâu xinh đẹp Sannomiya Tsubaki đang khỏa thân thủ dâm với khe bím đã ướt nhẹp tự bao giờ.

Đứng trước sự cám dỗ cùng ngoại hình tuyệt vời của con dâu, lại thêm từ khi vợ mất hắn đã không được làm tình một cách sung sướng nên đã không còn giữ được bình tĩnh. Lao vào cô con dâu với sự thèm khát, con cu đã từ lâu chưa được nếm trải niềm hoan lạc cũng đã bắt đầu cứng ngắt không tự kiềm chế và bắt đầu cho cuộc loạn luân đầy khao khát.